Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Tuổi Mùi (Tuổi Dê) Trồng Cây Cảnh Gì Để Gia Tăng Tài Lộc?


So với các tuổi khác thì người tuổi Mùi được cho là có nhiều nhược điểm trong tính cách, cũng như thường đứng núi này trông núi nọ. Bản tính khí của họ cũng hay thay đổi thất thường, không bao giờ biết "đủ" mà dễ khiến làm việc gì cũng "không đến nơi đến chốn". Do đó, con đường sự nghiệp của những người tuổi Mùi thường không mấy thuận lợi. Chính vì vậy tuổi Mùi cần trồng loại cây phong thủy hợp tuổi mùi có thể lấn át được những nhược điểm đó. Và từ đó giúp tinh thần trở nên vui tươi, lạc quan, có ý chí vươn lên, mạnh mẽ và kiên định với mục tiêu của mình. Cây cảnh hợp với người tuổi Mùi nhất chính là cây lan quân tử.

Cây hoa lan quân tử thường có thân lá dầy, xanh bóng, hoa mang sắc cam rực rỡ thường hướng lên như ngọn lửa. Với ý nghĩa mang lại vẻ sang trọng và giàu ý nghĩa phong thủy, thường được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian làm việc. Đối với người tuổi Mùi thì cây lan quân tử được ví như một loài hoa “kim tiền” mang lại tài lộc cho người tuổi mùi nữa.
Hoa lan quân tử thường nở vào khoảng từ khoảng tết Dương lịch và cho tới sau Tết Nguyên đán. Là một loại hoa có độ bền lâu cũng như tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường tồn. Đồng thời ngụ ý về sự giàu có, hạnh phúc. Do đó, sẽ thật tuyệt vời nếu trong phòng làm việc của người tuổi Mùi có trồng loại cây cảnh này hoặc dùng nó để trang trí nhà cửa những dịp đặc biệt như lễ tết, khai trương,…

Những người tuổi Mùi khi trồng lan quân tử còn cực kỳ tốt cho sự cân bằng phong thủy gia đình bởi loại cây này có thể phân biệt Âm – Dương. Chính vì lý do là khi trồng cây tại vị trí ẩm thấp, tối tăm, thiếu ánh sáng thì cây sẽ phát triểm chậm, yếu ớt và không ra hoa. Bởi vậy gia chủ sẽ biết được khu vực mình đang ở có thiếu dương khí không để cải tạo bằng cách nạp thêm ánh sáng mặt trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét