Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Tuổi Mão Hợp Cây Cảnh Gì?


Những người tuổi Mão vốn là thuộc tuýp người tinh tế, gần gũi và vô cùng lịch sự cũng như là quý phái. Họ vốn được coi là những người hòa đồng trong các mối quan hệ và luôn biết đối nhân xử thế và thường gây ấn tượng với người khác bằng sự duyên dáng cũng như là sự nhạy cảm của mình. Một ưu điểm mà cũng có thể coi là khuyết điểm của người tuổi Mão đó chính là tính cầu toàn trong cuộc sống hay là công việc hay còn gọi là đòi hỏi sự hoàn hảo. Họ cũng là người hay do dự và hay bướng bỉnh, tư duy tương đối thận trọng và hơi bảo thủ. Do đó mà trong một số trường hợp liên quan đến làm ăn, người tuổi Mão không quyết đoán và để vụt mất những cơ hội lớn trong đời.

Vậy người tuổi Mão nên trồng cây phongthủy theo tuổi hợp tuổi Mão gì để hạn chế những điểm yếu của mình và từ đó giúp thay đổi vận khí tài lộc hanh thong cũng như là công việc gặp được nhiều may mắn, thuận lợi?
Theo các chuyên gia phong thủy thù người tuổi Mão hợp với màu xanh lục và màu trắng. Bởi vì thế, khi chọn cây bạn nên dựa theo điều này để chọn cây cho phù hợp.
Cây phong thủy theo mệnh được xem là hợp với người tuổi Mão nhất chính là cây phất lộc. Bạn có thể đặt trong nhà hay trên bàn làm việc thì sẽ mang lại may mắn cũng như là giúp đẩy nhanh tốc độ làm giàu, phát tài nhanh, tài lộc của bản thân.

Cây cảnh mini phất lộc là một trong những loại cây cảnh được nhiều người ưa chuộng cũng như nó còn được gọi bởi một số tên khác như cây phất dụ, cây phát tài phát lộc, cây may mắn phát lộc hay trúc may mắn. Cây phát lộc tượng trưng cho sự may mắn - sức khỏe và sự thịnh vượng. Do đó, khi người tuổi Mão trồng cây cảnh này sẽ thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà, sự nghiệp của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét