Thứ Hai, 4 tháng 12, 2017

Tuổi Mão Hợp Cây Cảnh Gì?


Những người tuổi Mão vốn là những người thuộc tuýp người tinh tế, gần gũi, lịch sự và cũng rất là quý phái. Họ thường đều là những người hòa đồng trong các mối quan hệ, biết đối nhân xử thế và thường gây ấn tượng với người khác bằng sự duyên dáng và nhạy cảm của mình. Một trong những ưu điểm cũng có thể coi là khuyết điểm của người tuổi Mão đó chính là tính cầu toàn và thường hay đòi hỏi sự hoàn hảo. Do đó, họ cũng là người hay do dự, bướng bỉnh và thường có tư duy tương đối thận trọng và có lẽ là hơi bảo thủ. Bởi thế mà trong một số trường hợp thì người tuổi Mão thường không quyết đoán và rất hay để vụt mất những cơ hội lớn trong cuộc đời

Vậy người tuổi Mão nên trồng cây phong thủy hợp tuổi mão gì để hạn chế những điểm yếu của mình và từ đó có thể giúp thay đổi vận khí tài lộc hanh thong cũng như công việc gặp được nhiều may mắn, thuận lợi?
Theo các chuyên gia phong thủy thì người tuổi Mão hợp với màu xanh lục và màu trắng. Do đó khi chọn cây bạn nên dựa theo điều này để chọn cây cho phù hợp.
Cây Phát Lộc Giúp Người Tuổi Mão Hút Tài Lộc
Cây phong thủy để bàn thường được cho là hợp với người tuổi Mão nhất đó chính là cây phất lộc. Bạn có thể sử dụng 1 chậu phất lộc đặt trong nhà hay trên bàn làm việc thì thường sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như giúp đẩy nhanh tốc độ làm giàu, phát tài nhanh, tài lộc.

Cây phất lộc được coi là một loại cây cảnh được nhiều người ưa chuộng và nó còn được gọi bởi một số tên khác  rất hay như cây phất dụ. trúc may mắn…. Cây phát lộc tượng trưng cho sự may mắn và tràn đầy sức khỏe và sự thịnh vượng. Bởi thế khi người tuổi Mão trồng cây cảnh này sẽ thu hút và làm tăng dòng chảy năng lượng tích cực vào ngôi nhà, sự nghiệp của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét