Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017

2 loại cây phong thủy trong nhà mang lại tài lộc xua đuổi tà khí tốt

1. Cây kim tiền

Cây cảnh để bàn kim tiền có thể giải thích theo phong thủy : cây bản thân đã mang hành mộc, cây được trồng dưới đất, đât là hành thổ, nước được tưới vào cây, vào đất, nước mang hành thủy , chậu để trồng cây  hoặc bình là kim. Trong phong thủy , nên luôn có đủ 5 hanh tương sinh , trương khắc để hỗ trợ nhau, (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ ) tao nên sự hòa hợp trong phong thủy, mới mang lại đủ khí vượng , điều hòa cho căn nhà của bạn.
Lá của cây cảnh để bàn kim tiền mang dáng  tròn,  thân lá có màu xanh  , mướt tượng trưng cho tính âm. Kết hợp với những nội thất , đồ đạc , góc nhà trong nhà bạn, đều có những góc nhọn, góc canh, như bàn, ghế, tủ, ... nhọn, thẳng tượng trưng mang tính dương. âm dương kết hợp , đủ đầy, mang lại sự cân bằng cho căn nhà của bạn.
 Vì vậy kim tiền là sự lựa chọn thích hợp cho cây cảnh để bàn phong thủy trong nhà, mang lại tài lộc, tiền tài, may mắn, cân bằng phong thủy cho căn nhà của bạn.

2. Cây cảnh phong thủy phú quý

Cây có màu sắc rất lạ, mà ít cây nào có được. Thân cây phú quý không phải màu  nậu, xanh, xám như các loài cây khác, mà thân cây lại có màu trắng hồng. Rễ cây cũng được tạo hoa ban cho sự khác biệt, cây phú quý mang bộ rễ màu  trắng muốt,  lá cây không mang màu  xanh đơn thuần mà kết hợp hài hòa với sắc đỏ mang nét đẹp hài hòa, tươi mới.
Đúng như tên gọi của mình, cây phú quý mang lại sự phú quý, sang giàu cho gia chủ, thích hợp để trang trí trong phòng khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét